Hương Giang: “người chuyển giới dù đẹp mức nào cũng không phải là con gái”?

Xuất hiện trong buổi giao lưu trực tuyến của trang Thairath, Hương Giang không ngần ngại thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang đã ở lại Thái Lan để tham gia một số hoạt động tại đây trên cương vị mới. Cách đây ít giờ, Hương Giang cùng Á hậu 1 đã góp mặt trong một buổi giao lưu trực tuyến của trang Thairath, tờ báo lớn nhất nhì Thái Lan. Tại đây, cô đã có những chia sẻ xoay quanh lý do đến với cuộc thi và cảm xúc trong lúc đoạt được vương miện. Lần này, Hương Giang không trực tiếp thể hiện khả năng nói tiếng Anh mà sử dụng phiên dịch để có thể truyền đạt một cách rõ ràng nhất nội dung mình muốn nói.

Hương Giang xuất hiện rạng rỡ trong buổi giao lưu.

Trên mạng xã hội, bên cạnh những lời chúc mừng dành cho Hương Giang và các người đẹp, không ít ý kiến cho rằng dù đẹp đến đâu, người chuyển giới cũng không phải là con gái. Trước quan điểm này, Hương Giang không ngần ngại bộc lộ ý kiến của mình. Người đẹp tự tin trả lời truyền thông nước bạn: “Tôi nghĩ rằng cuộc thi này được tổ chức vì chúng ta muốn thế giới ngày một văn minh hơn và không còn sự kì thị. Đối tượng mà chúng ta hướng đến là những người hiểu biết. Chúng ta có thể thay đổi rất nhiều nhưng không thể thay đổi tất cả mọi người.

Cho nên tôi nghĩ chúng ta không nên quan tâm tới những ý kiến tiêu cực đó. Thay vì thế, ta nên hướng đến những con người công nhận mình để cố gắng hơn. Khi đó, sau mỗi năm số lượng người công nhận ta sẽ nhiều hơn. Ta không nhất thiết phải quan tâm tới những người chưa hiểu biết hay giữ sự kì thị đó cho mình”.

Bị MC hỏi về tin đồn ‘mua giải’ ngay trên sóng truyền hình Thái, Hương Giang phản ứng đấy bất ngờ thế này!

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang hiện đã có mặt tại Bangkok để tham gia các hoạt động trên cương vị của Tân Hoa hậu. Một trong những hoạt động đầu tiên của người đẹp cùng 2 Á hậu là có buổi giao lưu trực tiếp trên một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan – one31.


Hương Giang có buổi có buổi giao lưu trực tiếp trên một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan – kênh one31.

Tại buổi giao lưu này, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ thú vị về hành trình đến với vương miện, cũng như cảm xúc thời điểm khi đăng quang. Hương Giang cũng chia sẻ một số kế hoạch mong muốn của mình trong thời gian tới. Và một lần nữa, Hương Giang hoàn toàn ghi điểm bởi thần thái, cùng khả năng giao tiếp, trình độ tiếng Anh của mình.

Đặc biệt nhất, khi MC đưa ra câu hỏi trên mạng xuất hiện tin đồn Hương Giang mua giải, Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã hỏi ngược lại: “Tôi không đẹp sao?”. Trước phản ứng vừa nhanh nhạy, thông minh và cũng vừa hài hước của Hương Giang đã khiến mọi người có mặt trong trường quay vô cùng thích thú.


Câu trả lời của Hương Giang về trước tin đồn mua giải được đánh giá cao về sự thông minh và hài hước.

Trước đó trong khuôn khổ cuộc thi, Hương Giang đã có buổi phỏng vấn với diễn viên Diana của xứ sở chùa Vàng. Khi được hỏi “Bạn đã tham gia nhiều cuộc thi ở nước bạn. Và hôm nay bạn đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, lý do vì sao?”, Hương Giang đã bất ngờ hỏi ngược lại host: “Tôi hỏi bạn một câu được chứ? Giả sử trong tương lai, những đứa con của bạn muốn được chuyển giới, bạn sẽ làm gì?”. Phần giao lưu đối đáp này từng khiến host Diana bất ngờ và công chúng nước nhà được dịp nở mũi vì có một đại diện chinh chiến đấu trường quốc tế quá thông minh.


Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tham gia một thử thách trong buổi giao lưu.


Bị hỏi về tin đồn mua giải trên truyền hình Thái, Hương Giang phản ứng đấy bất ngờ thế này!