Nghe tin Nhã Phương sắp đám cưới bạn trai, “em gái nuôi” ra sức phản đối: Chị ấy không xứng!

Hết tích cực thả thính Nam (Lương Thế Thành) khi biết giữa Nam và Hạ (Nhã Phương) đang lục đục, tạm “nghỉ yêu” 1 tuần, bây giờ “em gái mưa” Dung (Tam Triều Dâng) lại tiếp tục lên tiếng phản đối cuộc hôn nhân của anh và Hạ. Trong clip preview tập 21 Ngày ấy mình đã yêu, Dung tự biết là mình vô duyên nhưng cô vẫn nói được câu: “Vậy là anh sắp cưới chị ấy hả? Em biết mình vô duyên nhưng mà em thấy chị ấy không xứng đáng với anh. Chị ấy toàn làm cho anh đau khổ không à”.

Nam nghe Dung nói xong cũng không phản ứng gì nhiều bởi anh đã quyết định sẽ kết hôn cùng Hạ từ rất lâu rồi. Cái gật đầu của Hạ cho lời cầu hôn của anh đã xác nhận Hạ sẽ là người cùng Nam đi đến cuối cuộc đời rồi nên sự phản đối của “em gái mưa” sẽ chẳng thể nào lung lay được quyết định của anh chàng.

Mặt khác, sau khi biết chuyện Hạ sắp sửa cưới Nam, Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã chủ động gọi đến để xin lấy lại chiếc hộp gỗ chứa đựng những vật dụng và hình ảnh kỷ niệm của 2 người lúc còn yêu. Thế nhưng thay vì trả lại cho người yêu cũ, Hạ lại nói dối rằng cô vứt đi rồi. Có thể cô muốn giữ lại làm kỷ niệm, cũng có thể cô cố tình nói vậy để Tùng tưởng rằng cô đã không còn trân trọng ký ức của 2 người từ lâu. Dù lý do là gì đi nữa thì Hạ chính là đang cố tình khiến cho Tùng “chết tâm” với mình và không còn mơ tưởng rằng cô vẫn còn tình cảm với anh ta.

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Sol (Bảo Thanh) và Đô (Chí Thiện) lại khiến khán giả bật cười vì màn tặng quà cực chất. Thay vì tặng hoa hồng, gấu bông, bánh kem… mấy thứ đó xưa rồi, giờ đây hiện đại là phải tặng những thứ thiết thực. Đô đã áp dụng “sự tân tiến” đó và tặng ngay cho Sol một cái… bồn cầu tự động xả nước để cô nàng khỏi phải nhấn nút xả mỗi khi đi vệ sinh nữa. Phản ứng của Sol với món quà “đặc biệt” này sẽ thế nào đây?