Nhan sắc thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 trong hậu trường buổi ghi hình

Sau đêm thi chung khảo cuối tháng 6, 19 cô gái từ miền Nam đã được vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Hiện tại, khi đêm thi chung khảo khu vực phía Bắc còn chưa diễn ra, các thí sinh miền Nam đã bước vào phần thi phụ là Người đẹp nhân ái, chương trình được phát sóng trên truyền hình từ 15/7. Hôm 3/7 là ngày ghi hình đầu tiên tại TP.HCM.

Tại hậu trường, các thí sinh hào hứng trước vòng thi quan trọng. Người đẹp nhân ái là phần thi có ảnh hưởng tại Hoa hậu Việt Nam và cũng giúp thí sinh hiểu được những tiêu chí “sắc đẹp vì mục đích” của Hoa hậu Thế giới, cuộc thi lớn mà người chiến thắng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự.

Nguyễn Thị Hồng Tuyết, thí sinh đến từ TP.HCM, cùng nhóm thí sinh khác thực hiện dự án Nhịp cầu yêu thương nhằm mục đích cải tạo cầu Tám Mẹo tại ấp Pháo Đài, Tiền Giang.

Vũ Hoàng Thảo Vy, thí sinh người Đồng Nai. Cô tham gia dự án Nụ cười trẻ thơ, hướng đến trẻ em bị hở hàm ếch ở TP.HCM.

Phần thi Người đẹp nhân ái được khởi xướng vào năm 2016, năm Đỗ Mỹ Linh đăng quang, và được xem là sự đổi mới quan trọng của Hoa hậu Việt Nam. Trong ảnh là thí sinh Trương Thị Thanh Bình, người Tiền Giang.

Trong ảnh là thí sinh Vũ Hoàng Thảo Quyên. Năm nay phần thi Người đẹp nhân ái được thay đổi về quy chế thi, trở thành chương trình truyền hình thực tế.

Thí sinh Nguyễn Thị Nhật Minh, TP.HCM, thuộc nhóm thực hiện dự án Nhịp cầu yêu thương. Khác với mùa đầu tiên, năm nay các thí sinh thực hiện dự án theo nhóm, mỗi nhóm có 4 thí sinh.

Đinh Thị Triều Tiên, người Phú Yên, cô gái được chú ý vì tên gọi đặc biệt. Cô tham gia dự án Nhịp cầu yêu thương.

Phạm Thị Thu Hà, TP.HCM, cũng là thành viên của Nhịp cầu yêu thương. Ngay sau đêm chung khảo, các thí sinh đã bốc thăm chọn dự án mình tham gia từ một giỏ hoa hồng của ban tổ chức.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên, TP.HCM, cùng nhóm của mình thực hiện dự án Sẻ chia nhân ái nhằm lắp đặt sân chơi vận động cho trẻ em tại làng Canh Giao, xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định.

Trong nhóm Sẻ chia nhân ái còn có Lê Thị Mỹ Duyên, cũng đến từ TP.HCM.

Lê Hoàng Bảo Trân, một thành viên khác của nhóm Sẻ chia nhân ái. Cô tạo sự khác biệt trong vòng thi bằng cách thắt khăn duyên dáng làm điểm nhấn cho chiếc áo dài.

Ngay sau vòng chung khảo, 19 thí sinh miền Nam đã được chia làm 4 nhóm để thực hiện 4 dự án thiện nguyện mang tên: Sẻ chia nhân ái (lắp đặt sân chơi vận động cho trẻ em ở Bình Định), Nhịp cầu yêu thương (cải tạo cầu Tám Mẹo tại Tiền Giang), Nụ cười trẻ thơ (tổ chức dự án phẫu thuật mổ hàm ếch cho các bé khuyết tật tại TP.HCM) và Ngày hạnh phúc (tổ chức hôn lễ tập thể cho người khuyết tật). Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay diễn ra từ tháng 8 đến cuối tháng 9.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn https://news.zing.vn/zingnews-post857227.html