Nhóm thanh niên đánh võng, không cho xe khác vượt trên quốc lộ và cái kết ngã sấp mặt trước đầu ô tô

Lạng lách trước đầu ôtô Nhóm thanh niên lưu thông trên quốc lộ 1 đoạn qua huyện Diễn Châu (Nghệ An) liên tục lạng lách, đánh võng không cho xe phương tiện khác lưu thông qua.

Chiều 30/5, nhiều phương tiện lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng Bắc – Nam đoạn từ thị trấn Diễn Châu về xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu (Nghệ An) bức xúc trước việc một đoàn xe kẹp 2, kẹp 3 chạy lạng lách, đánh võng trên đường.

Đoàn xe này đi xung quanh một xe dâu, không đội mũ bảo hiểm liên tục đánh võng, lạng lách, ép đầu các phương tiện ôtô khác đang xin vượt qua. Mặc cho các phương tiện lưu thông trên cùng tuyến đường bật tín hiệu xin vượt, bóp còi nhưng nhóm này lại ra sức “thể hiện tài năng” tiếp tục khi lấn, ép đường.

Hình ảnh đoàn xe dàn hàng ngang, lạng lách trước đầu ôtô. Ảnh: Cắt từ clip.

Trong quá trình lạng lách, đánh võng; một chiếc xe chở hai nam thanh niên bị ngã khi ôtô đang đi phía sau. Rất may, tài xế kịp thời giảm tốc độ, phanh lại nên không xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Sự việc khiến rất nhiều người điều khiển phương tiện giao thông di chuyển trên đoạn đường này bất bình.

Khi phóng viên gọi điện và cung cấp hình ảnh cho lực lượng chức năng, Công an huyện Diễn Châu cho biết sẽ ghi nhận sự việc và xác minh, triệu tập nhóm người nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đoạn đường đoàn xe lạng lách, đánh võng. Ảnh: Google Maps.

Nguồn https://news.zing.vn/zingnews-post847233.html