Nội dung quá ấn tượng, ‘Chàng Vợ Của Em’ sẽ là phim Việt tiếp theo cán mốc trăm tỉ?

Phim mới của bộ đôi Charlie Nguyễn và Thái Hòa trở thành bộ phim ăn khách nhất phòng vé tuần qua. Sau 11 ngày khởi chiếu, “Chàng vợ của em” đã thu 70 tỷ đồng.

Thái Hòa và Phương Anh Đào phối hợp ăn ý trong phim mới.

Chàng vợ của em một lần nữa ghi dấu ấn sự hợp tác ăn ý giữa đạo diễn Charlie Nguyễn và diễn viên Thái Hòa. Phim kể về câu chuyện tình yêu dưới một góc nhìn mới lạ – người phụ nữ đam mê công việc và chinh chiến ngoài xã hội, còn người đàn ông không ngại ở nhà chu toàn việc nội trợ.

Không chỉ có hài vốn là đặc sản của Thái Hòa và Charlie Nguyễn, Chàng vợ của em còn chạm đến nhiều ngóc khuất tâm lý của phụ nữ hiện đại, khơi lên những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình yêu.

Nhận được những đánh giá tích cực của giới chuyên môn và khán giả ngay ngày đầu khởi chiếu nên không ngạc nhiên khi Chàng vợ của em thu hút người xem, đạt doanh thu tốt. Trong dịp nghỉ lễ 2/9, bộ phim tiếp tục có lượng người xem cao nhất. Theo tổng kết từ nhà phát hành, đến ngày 3/9, Chàng vợ của em đã bán được một triệu vé, thu 70 tỷ đồng.

Trước đó, bộ phim cũng đạt được doanh số ấn tượng là 35 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu. So với tác phẩm trước đây của Charlie Nguyễn như Em chưa 18 thì Chàng vợ của em chưa tạo được sự đột phá về doanh thu nhưng đây vẫn là phim Việt có màn ra mắt thành công trong thời điểm hiện tại. Những phim Việt hiện công chiếu như Mùa viết tình ca, Song Lang, Hoán đổi đều ế ẩm về mặt doanh thu.

Năm 2014, phim “Để mai tính” (phần 2) của đạo diễn Charlie Nguyễn đoạt doanh thu 101 tỷ sau 2 tuần công chiếuĐến năm 2015, bộ phim “Em là bà nội của anh” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh lại phá vỡ kỷ lục khi thu về 102 tỷ đồng sau 3 tháng công chiếu.

Và mới đây, bộ phim “Em chưa 18” của đạo diễn Lê Thanh Sơn lại gây “choáng váng” khi chỉ mới sau 9 ngày công chiếu đã thu về 107 tỷ đồng, một con số mà chưa phim Việt nào có thể vươn tới. Rất có thể, Chàng Vợ Của Em sẽ là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách những phim Việt cán mốc trăm tỉ đầy ấn tượng.

Bộ phim có sự tham gia của Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Trung Dũng… Trong đó, ông hoàng phòng vé Thái Hòa được đánh giá có màn trở lại ấn tượng sau 2 năm im lặng vì thất bại của Fan cuồng, còn nữ chính Phương Anh Đào không chỉ thu hút với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn sở hữu nét diễn tự nhiên, đầy cảm xúc.