Thái Hòa: Tôi nghĩ có ngu mới phải sợ Kiều Minh Tuấn, Tuấn là người tôi mang ơn!


Notice: Undefined index: view_count in /var/www/html/hong.vn/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 138

“Phương Anh Đào nói rằng hôn tôi còn nhiều hơn hôn bạn trai quen 2 năm”, Thái Hòa kể.

Khán giả xem phim cứ tưởng hôn là sướng

Đã 2 năm rồi Thái Hòa mới trở lại màn ảnh rộng. Phim gần đây nhất của anh là Fan Cuồng là thất bại phòng vé, anh có lo lắng điều tương tự sẽ xảy ra với Chàng vợ của em?

Trước khi phim Fan Cuồng hay bất cứ phim nào ra tôi cũng đều lo lắng. Đối với tôi, mỗi bộ phim mới ra mắt lại như làm lại từ đầu, không phải vì cứ phim trước mình làm tốt là mà bắt mọi người nhìn nhận mình trong phim này tốt.

Giống như làm bài kiểm tra vậy, khán giả là thầy cô chấm điểm còn mình chỉ biết cố gắng làm hết sức với những gì mình học được trong trường.

Tại sao anh lại chọn Charlie Nguyễn để tiếp tục hợp tác?

Với Charlie Nguyễn thì cứ kêu là tôi đi thôi. Có khi miệng anh mới nói dù chưa có kịch bản tôi cũng phải nhận lời, tạm gác hết các dự án khác lại. Không phải vì Charlie Nguyễn ưu ái tôi mà vì chúng tôi đồng điệu trong nhiều quan điểm về nghề.

Thời gian gần đây anh khá im hơi lặng tiếng, anh có sợ rằng mình hết thời, không được khán giả chú ý?

Tôi sẽ không hết thời. Vì tôi chưa bao giờ có thời cả. Ngay cả khi người ta nói tôi đang ở đỉnh cao thì phim tôi vẫn lỗ đầy. Hơn nữa, một người diễn viên cũng không thể quyết định sự thành bại của cả bộ phim. Nếu mình làm phim tốt thì sẽ được công nhận còn không thì phải chịu. Tôi cũng thích như vậy.

Cảnh của Thái Hòa trong phim Chàng vợ của em.

Còn cảnh anh “khóa môi” với Phương Anh Đào, anh cảm thấy thế nào khi hôn một cô gái xinh đẹp và trẻ hơn tới 18 tuổi?

Tôi cũng không ngờ là Phương Anh Đào kém tôi tới 18 tuổi, lúc quay cứ tưởng tuổi tác chỉ ngang nhau. Cảnh hôn đó phải quay mất hai ngày trời. Hàng ngày cứ lên trường quay, make up rồi đợi đến khi mặt trời ló ra là hôn đến sập tối.

Hôn Phương Anh Đào thật ra còn dễ hơn hôn Dustin Nguyễn. Hai ngày đó, tôi với Phương Anh Đào phải hôn nhau tới vài trăm lần. Quay xong Phương Anh Đào nói với tôi: “Anh với em hôn nhau còn nhiều hơn em hôn bạn trai gần nhất quen nhau 2 năm”.

Khán giả xem phim cứ tưởng hôn là sướng. Nhưng khi quay phim thì đâu phải hôn cho mình sướng mà hôn cho ông đạo diễn, anh quay phim, rồi anh đạo diễn hình ảnh sướng, rất mệt.

Nhìn hôn trên phim lãng mạn như vậy nhưng thực tế bên dưới bị mọi người giằng kéo, đẩy tới đẩy lui để lấy đúng góc máy. Ban đầu còn thấy đôi môi, hôn mãi tới mức tôi thấy môi Phương Anh Đào giống cục sing gum hay miếng thịt bò.

Thích về nhà ôm vợ ngủ, nằm kế bên vợ

Trong Chàng vợ của em anh đóng vai một người đàn ông thích bếp núc, dọn dẹp. Nếu giờ vợ anh muốn anh làm nội trợ, anh có chịu không?

Nếu bắt ép tôi thì tôi không bao giờ làm. Chưa có ai bắt tôi làm gì được cả. Tôi cũng thích chăm con, chơi với con. Tôi không biết nấu ăn nhưng cũng làm được một hai món. Nếu mình làm điều đó để gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và niềm vui thì tôi sẽ làm.

Bây giờ tôi đi quay xong chỉ thích về nhà ôm vợ ngủ, nằm kế bên vợ, rồi chơi với Nemo, dẫn Nemo đi chơi với Bom.

Anh diễn cảnh tình cảm với một nữ diễn viên trẻ đẹp như vậy, vợ anh có ghen không?

Vợ tôi đã quen với điều đó và thấu hiểu cho tôi. Sống chung với nhau, vợ cũng biết được nỗi vất vả của nghề diễn viên, chứng kiến những lúc tôi đi diễn về mệt mỏi và áp lực thế nào nên không để tâm lắm chuyện đó.

Gia đình nhỏ của Thái Hòa.

Trước kia anh được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé”. Nhưng sau thành công của Em chưa 18 hai năm trước, Kiều Minh Tuấn lại đang nổi lên thành cái tên bảo chứng doanh thu phòng vé mới. Anh có cảm thấy áp lực không?

Tôi nghĩ có ngu mới phải sợ Minh Tuấn. Mỗi ngày có bao nhiêu nhân tố mới xuất hiện, nếu sợ thì sợ cả đời. Không biết người khác ra sao, mục đích làm nghề của tôi là để khám phá bản thân. Tôi nghĩ mỗi người đều có chỗ đứng của riêng mình.

Về thành công của Kiều Minh Tuấn, tôi thấy quá xứng đáng. Ngoài ra, Tuấn cũng là người tôi phải mang ơn vì đã dạy dỗ bé Bom. Bé Bom có kể lại với tôi những điều Tuấn dạy, tôi thấy toàn là những điều tốt cho Bom.

Tôi và Kiều Minh Tuấn chưa từng làm việc chung nhưng vẫn nói chuyện với nhau vì đều là đồng nghiệp. Nếu nói về cơ hội hợp tác với nhau thì phải chờ duyên.