Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng phản pháo Phạm Lịch, bảo vệ chồng sau khi bị tố gạ tình

Tối 1/5, chị Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa đã có những chia sẻ ngắn về việc chồng bị Phạm Lịch tố gạ tình.

Phạm Anh Khoa lên tiếng sau 4 ngày bị Phạm Lịch tố gạ tình

 

Trên trang cá nhân, Phạm Anh Khoa viết:

“Phát ngôn chính thức của ca sĩ Phạm Anh Khoa về những cáo buộc của vũ công Phạm Lịch trong thời gian qua:

Thời gian qua, tôi bận tập trung thực hiện các dự án riêng và ngoài ra tôi cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng êkip đã quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch.

Phạm Anh Khoa – Ảnh: Daniel Hoàng

Ngoài ra, hành vi của bà Phạm Lịch và các đơn vị truyền thông đang đăng tải hoặc dẫn lại bài viết, nội dung phỏng vấn bà Phạm Lịch một chiều, chưa có kiểm chứng là đang tiếp tay cho bà Phạm Lịch xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình.

Vì vậy, ngay tại thời điểm này, tôi yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên.

Hiện nay chúng tôi đã nhờ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và êkip sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng”.

Truớc đó, diễn viên múa Phạm Lịch đã tuyên bố về Phạm Anh Khoa trên các phương tiện truyền thông là làm việc vô trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp khi cùng cô tham gia cuộc thi “Trời sinh một cặp”.

Sau đó, ngày 27-4, Phạm Lịch lại bất ngờ tố trong thời gian tham gia cuộc thi trên, cô đã bị Phạm Anh Khoa gạ tình và gọi cô bằng cái tên thô thiển trước mặt mọi người.

Trong các cuộc trả lời phỏng vấn sau đó, Phạm Lịch có cho biết khi cô phản ứng với hành động của Phạm Anh Khoa thì anh càng “tấn công” cô nhiều hơn, đến mức trầm cảm.

Và ngay cả khi cô đã nói chuyện này với những người trong ban tổ chức lẫn quản lý của Phạm Anh Khoa nhưng rocker này vẫn không “buông tha” cô, buộc cô phải lên tiếng.

Phạm Lịch khẳng định cô nói ra điều này để giữ danh dự và sau này không ai còn bị như cô nữa.

 

Phạm Lịch: ‘Phạm Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi tôi đến nhà tập’ Nữ vũ công nói với Zing.vn chuyện Phạm Anh Khoa gạ gẫm cô xảy ra suốt một tuần trong thời gian thi Trời sinh một cặp. Có lần anh chỉ quấn khăn tắm đứng trước mặt cô.

Những ngày qua, việc vũ công Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình, dùng những lời lẽ dung tục với mình khiến cư dân mạng xôn xao. Sốc hơn, khi trả lời Zing.vn, nữ vũ công kể cô bị Phạm Anh Khoa ép tập nhạc vào tối khuya ở nhà riêng. Khi cô đến nhà thì anh chỉ xuất hiện với một chiếc khăn quấn ở ngang hông. Lần khác anh chỉ mặc quần đùi ở nhà đứng  tập nhạc.

Phạm Lịch khẳng định tất cả sự việc Phạm Anh Khoa dụ dỗ, gạ tình mình thế nào đã được cô nói cụ thể với vợ anh. Cô nhận được sự cảm thông của  chị Thùy Trang vì vậy nữ vũ công dành sự tôn trọng và nể phục với vợ Phạm Anh Khoa.

Vợ chồng Phạm Anh Khoa từng trải qua nhiều thăng trầm.

Ngay khi sự việc gây ồn ào dư luận, chị Thùy Trang từ chối phát ngôn về chuyện liên quan đến chồng vì muốn mọi việc để anh tự giải quyết. Tuy nhiên, ngay trong tối 1/5, sau những chia sẻ của Phạm Anh Khoa trên trang fanpage khẳng định Phạm Lịch bôi nhọ và vu khống anh, chị Thùy Trang cũng có những dòng chia sẻ ẩn ý về vụ việc.

Trong khi mọi người lo lắng hạnh phúc của nam ca sĩ sẽ bị ảnh hưởng sau sự việc thì chị Thùy Trang ngầm khẳng định luôn ủng hộ và bảo vệ chồng.

Chị viết: “Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương”.

Tiếp đó, chị dành những lời chia sẻ, cảm thông với chồng. Chị cho rằng ông xã làm việc đầy tâm huyết nhưng cuối cùng bị mang tiếng và bôi nhọ danh dự.

“Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế. Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ”, chị cho hay.

Dòng trạng thái của chị Thùy Trang nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè. Diễn viên Thân Thúy Hà – bạn thân của vợ chồng Phạm Anh Khoa nhắn nhủ: “Em cứ làm điểm tựa để TM an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này”.

Vợ Phạm Anh Khoa vẫn vui vẻ bên bạn bè giữa tâm bão.

Trả lời về những chia sẻ của chị Thùy Trang, trái ngược với điều Phạm Lịch kể trước đây, cô cho rằng: “Chị ấy cũng có thể phản ứng như vậy bởi chị được Lịch đưa ra như một nhân chứng quan trọng trong chuyện này mà”.

Trước đó, sau những tố cáo của Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa chính thức trả lời về sự việc trên trang fapage. Trước tiên anh lý giải việc im lặng suốt thời gian qua là do bận tập trung thực hiện các dự án riêng và cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng.

Phạm Anh Khoa khẳng định việc Phạm Lịch tố cáo anh gạ tình là vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân anh và gia đình riêng… “Đó là cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch”, nam ca sĩ nhấn mạnh.

Anh cho biết đã làm việc với luật sư và sẵn sàng đưa vụ việc ra tòa án, các cơ quan chức năng nếu Phạm Lịch tiếp tục kể xấu anh trên báo chí.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn https://news.zing.vn/zingnews-post838869.html